Cập nhập dự án Palm Heights tháng 11/2016

Ngày đăng: 04-09-2016

Hiện tại chủ đầu tư Keppel Land đang cho xây dựng nhà mẫu căn hộ Palm Heights tại khuôn viên Palm City. Dự kiến dự án sẽ cho đặt chỗ bắt đầu từ ngày 1/9/2016 và quý khách hàng sẽ được tham quan nhà mẫu Palm Heights vào cuối tháng 9 này.

Một số hình ảnh thi công nhà mẫu Palm Heights Quận 2

Tất cả các căn hộ Palm Heights đều được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore và được tối đa công năng sử dụng một cách tối đa nhất.

Hình ảnh thi công căn hộ mẫu Palm Heights

Hình ảnh thi công căn hộ mẫu Palm Heights

Hình ảnh thi công căn hộ mẫu Palm Heights - Palm city

Hình ảnh thi công căn hộ mẫu Palm Heights - Palm city

Căn hộ mẫu Palm Heights là một điển hình chung của tất cả các căn hộ tại dự án, với diện tích từ 76 – 123m2 và mức giá giao động từ 2,2 tỷ đồng/ căn rõ ràng đây là một lựa chọn hoàn toàn ưng ý và phù hợp với những gia đình có mức thu nhập bậc trung trở lên.

Nếu quý khách hàng còn đang phân vân dự án khác hay thắc mắc về các dự án đã triển khai của Keppel Land hãy vui lòng liên lạc với chúng tôi để cùng thăm quan dự án The Estella, dự án Palm Garden và nhà mẫu  mà chúng tôi đã triển khai trước đó để có đánh giá cho riêng mình. Quý khách sẽ hình dung chính xác về ngôi nhà của mình khi hoàn thành và nhận bàn giao đúng cam kết.

Cập nhập thi công công trường KĐT Palm City

Một số thông tin điểm qua về dự án căn hộ Palm Heights. Theo lộ trình thì khách hàng sẽ được bàn giao nhà vào quỹ 2/2019 và khi đó con đường Song Hành chạy qua dự án đã được hoàn thiện theo dự kiến là vào năm 2018, một điểm nổi bật khác là trường quốc tế AUS của Úc cũng sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động ngay trong Khu đô thị Palm City vào năm 2018. Như vậy khi mua căn hộ Palm Heights là quý khách đã được hưởng trọn vẹn một cuốc sống với môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế, hệ thống giao thông hiện đại, thông suốt.

Hiện tại cả công trường Palm City đang được chủ đầu tư tích cực thi công, đường vào dự án đã được rải đá và nhựa để đón quỹ khách xem nhà mẫu. Ngay mặt bằng dự án cũng đang được thi công phần móng, đáp ứng đúng tiến độ cho cả chuỗi quy trình xây dựng.

Hình ảnh thực tế tại Palm Heights – Palm City

Khu nhà mẫu dự án Palm Heights

Khu nhà mẫu dự án Palm Heights

Hình ảnh thực tế tại công trường Palm City

Hình ảnh thực tế tại công trường Palm City

Hình ảnh thực tế tại công trường Palm City 2

Hình ảnh thực tế tại công trường Palm City

Kính chào Quý khách !

Mọi yêu cầu thắc mắc về dự án căn hộ Palm Heights quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây,chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng. 

Phòng kinh doanh dự án Palm Heights :

Mobile: 093.251.2000 gặp Mrs . Hana

TRANG THÔNG TIN DỰ ÁN PALM HEIGHTS

ĐC: 67 Mai Chí Thọ,  An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Hotline: 093. 251.2000

Email: ha.winreal@gmail.com

Từ khóa: căn hộ Palm Garden

Bản quyền thuộc về duanpalmheights.vn

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

Gọi ngay